TRƯỜNG MẦM NON HỢP TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU "TÔI YÊU VIỆT NAM"

Thực hiện kế hoạch số 89a/KH-MNHT ngày 28/9/2021 của trường mầm non Hợp Tiến về thực hiện chương trình " Tôi yêu việt nam" năm học 2021- 2022

Sáng ngày 22/4/2022 Trường mầm non Hợp Tiến tổ chức chương trình giao lưu "Tôi yêu Việt Nam" cho trẻ 3 khối ( 3-4 tuổi, 4-5 tuổi, 5-6 tuổi).Nhằm tạo sân chơi vui vẻ và bổ ích cho trẻ, giúp trẻ tìm hiểu các kiến thức và có kỹ năng khi tham gia giao thông.

Buổi giao lưu được diễn ra với 2 phần:

- Phần 1: Màn chào hỏi

Các bé  tự chọn (Thơ ca, hò, vè, hát, múa, kịch...) Có nội dung giới thiệu về chủ đề tham giao giao thông an toàn.

- Phần 2: Năng khiếu

* Mỗi đội thể hiện 1 tiết mục năng khiếu của đội mình ( Hát, múa, vè, đóng kịch, nhảy..)

*  Làm tranh tuyên truyền ( Khổ giấy A3).Mỗi đội 3  bức tranh tuyên truyền có nội dung về an toan toàn giao thông và phòng trống dịch bệnh Covid – 19.

Buổi giao lưu diễn ra rất thành công và các bé rất vui và hào hứng khi được tham gia cuộc thi, sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Nguồn:mnhoptien.thainguyen.edu.vn Copy link