Năm học 2019 -2020 là năm học dài nhất từ trước tới nay, với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh  Covid – 19 nhờ có sự vào cuộc của các ban ngành đoàn thể sự trung sức chung lòng của các bậc phụ huynh và nhà trường vừa phòng dịch vừa tổ chức học hôm nay cũng là lúc thầy cô TMNHT điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học qua

Trường MN Hợp Tiến  luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT Đồng Hỷ, của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hợp Tiến, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là sự nỗ lực của tập thể CBGV – NV trong nhà trường, sự góp sức của bậc phụ huynh và các cháu học sinh. 

cô và trò trường mầm non HT đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được. Lễ Tổng có sự hiện diện khích lệ đặc biệt của:  Ban phụ huynh nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các quý bậc phụ huynh và học sinh thân yêu. khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được.


Đặc biệt hơn, đó cũng là ngày lễ ra trường đối với các bạn học sinh mẫu giáo lớn, là lúc các con tạm biệt ngôi nhà thứ 2 để bước vào chặng đường mới của mình, vững bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.. Các con sẽ tạm biệt mái trường mẫu giáo thân thương, nơi các con đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm.

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 Lễ ra trường cho khối mẫu giáo lớn trường mầm non HT  đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các con Khối Mẫu Giáo Lớn bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!