Hội thi “Bé khéo tay” cấp huyện thật sự là một sân chơi bổ ích góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, hình thành và bồi dưỡng cho trẻ những cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống thường nhật.

Trường Mầm Non Hợp Tiến đã tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” cấp trường dành cho bé mẫu giáo 4- 5 và 5-6 tuổi Thông qua Hội thi giúp phát hiện và đào tạo năng khiếu thẩm mỹ, phát triển năng khiếu tạo hình cho trẻ, phát triển các vận động tinh, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay; giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và biết tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình. Các “họa sĩ tí hon” mỗi người một ý tưởng. Hội thi là cầu nối giữa trẻ với trẻ, giúp trẻ giao lưu, học tập, thể hiện khả năng và năng khiếu của bản thân. 

Tham dự hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2020 – 2021 với sự tham gia của 254 trẻ lớp lớn 5-6 tuổi ( Nội dung nặn ) và Khối mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi ( Nội dung vẽ trên khổ giấy A3), thời gian thi 40 phút. Trẻ đã tạo nên những sản phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu, sinh động. Ban tổ chức đã chấm và chọn được 10 sản phẩm để trao giải và chọn ra 03 trẻ khối mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi và 2 trẻ mẫu giáo nhỡ 4 -5 tuổi để tham gia hội thi “Bé khéo tay” cấp huyện.

Hội thi “Bé khéo tay” cấp huyện thật sự là một sân chơi bổ ích góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, hình thành và bồi dưỡng cho trẻ những cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống thường nhật. Hội thi đã thể hiện được sự vận dụng những hiểu biết về thẩm mỹ dưới góc nhìn ngây thơ của trẻ trước những hình ảnh về con người, thiên nhiên, quê hương đất nước, cây, hoa, con vật mà trẻ cảm nhận được cũng như những cố gắng, nỗ lực của trẻ đem đến những kết quả tốt đẹp trong hội thi, xin chúc mừng các con và cô giáo. 

Thay mặt nhà trường xin chân thanh cảm ơn Bạn đại diện phụ huynh học sinh, xin cảm ơn, cảm ơn rất nhiều, cảm ơn những tình cảm, sự chia sẻ, đồng lòng của phụ huynh đối với nhà trường và các cô giáo trong mọi hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: