Tới dự với  hội xuân có các chú bác đại diện Đảng Ủy- HĐND- Ủy ban nhân dân Xã Hợp Tiến, với sự tham gia nhiệt tình của cô và trẻ cũng như toàn thể các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường. Trong ngày hội các con được vui văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, trẻ được thể hiện tài năng của bản thân cùng các cô bày mâm tiệc ngày tết. Đây là hoạt động giáo dục nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và chuyên đề “Phát triển vận động” Qua chuyên đề với mục đích giúp các con có một không gian vui chơi thật sự có ý nghĩa đồng thời giáo dục cho các con tình yêu thương, sự sẻ chia, tinh thần đoàn kết với các bạn cùng nhau tham gia trò chơi giao lưu với các bạn trong cùng khối. Để có một sân chơi sôi động bổ ích và đọng lại ký ức những hình ảnh đẹp cho các bé, giáo viên trong trường đã xây dựng kịch bản công phu và cùng các cháu tập duyệt các trò chơi dân gian như: kéo co, bịt mắt đánh trống, nhặt hột hạt, hơn nữa trẻ còn được thưởng thức màn múa lân do các thầy cô giáo trong trường tự biểu diễn.

Chuyên đề diễn ra hết sức vui tươi, phấn khởi và tràn đày tình nhân ái. Trong chuyên đề nhà trường cũng kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường tương thân tương ái, đã ủng hộ được những xuất quà cho15 cháu học sinh nghèo, 1 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong trường được tặng quà tết.

Sau chương trình vui hội các con được dự tiệc buffet được thưởng thức rất nhiều các món ăn ngon qua buổi tiệc các con học được rất nhiều điều bổ ích như tính tự lập biết tự phục vụ bản thân, văn hóa ăn uống đủ không lãng phí..... Đây thật sự là một ngày hội vui và có ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của hội xuân 2020