Chào đón một năm học mới đã đến,  Nhận được sự phân công và chỉ đạo của BGH nhà trường, Kết hợp với cán bộ y tế của trường mầm non Hợp Tiến cùng toàn thể cán bộ,  giáo viên dọn dẹp, vệ sinh, lau rửa đồ dùng, đồ chơi để chuẩn bị thật tốt cho ngày hội đến trường của các con.

Vào đúng 7h sáng ngày 18/8/2020 toàn thể giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ theo sự phân công của các tổ trưởng, tổ phó các thành viên đã mang  đầy đủ dụng cụ, đồ dùng, phục vụ cho buổi lao động tập thể đạt kết quả cao.Do tình hình dịch bệnh covit-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp nên công tác chuẩn bị  cho năm học mới của nhà trường càng chu đáo hơn.Toàn bộ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học trong lớp được rửa sạch sẽ ngâm rửa bằng dung dịch sát khuẩn. Tất cả đã sẵn sàng phục vụ hoạt động chăm sóc giáo dục cho các con.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lao động toàn trường:

(Hình ảnh 1: Đồ chơi ngoài trời của các con được cọ rửa sạch sẽ)

(Hình ảnh 2: Sân chơi của các con được quét dọn sạch sẽ)

(Hình ảnh 3: Đồ chơi đảm bảo sạch sẽ gọn gàng)