CÂN, ĐO SỨC KHỎE CHO TRẺ LẦN 3

Việc theo dõi sức khỏe của trẻ qua biểu đồ tăng trưởng cân nặng và biểu đồ tăng trưởng chiều cao tại trường MN giúp nhà trường biết được trẻ đó có phát triển bình thường hay không? Trên cơ sở đó phát hiện xem trẻ có bị suy dinh dưỡng hay không và từ đó giữa nhà trường và gia đình có những biện pháp khắc phục kịp thời đối với những trẻ suy dinh dưỡng thể cân nặng và chiều cao.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 về chức năng, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường, ngày 15 tháng 03 năm 2019 nhân viên y tế trường học phối hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức cân đo cho trẻ lần 3, năm học 2018-2019. Để thực hiện tốt công tác cân-đo cho trẻ, các lớp chuẩn bị danh sách trẻ và thông báo cho phụ huynh được biết lịch cân đo của từng nhóm lớp để phụ huynh đưa con đi học đầy đủ.

Kết quả:

- Tổng số trẻ được cân đo: 406/406 trẻ = 100%