Nhằm tạo cho trẻ tâm thế sẵn sàng chuẩn bị vào lớp 1 .Sáng ngày 18/5/2022. Ban giám hiệu và các cô giáoTrường mầm non Hợp Tiến tổ chức cho trẻ lớp Mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi thăm quan trải nghiệm tại Trường tiểu học Hợp Tiến.

Các cô giáo lớp 5 - 6 tuổi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho chuyến đi của trẻ, tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong chuyến đi, giúp trẻ làm quen với cô giáo và các anh chị ở Trường Tiểu học. Đến Trường tiểu học Hợp Tiến, trẻ được nghe cô giáo Trường tiểu học giới thiệu về các lớp học, các phòng chức năng cũng như các các khu vực xung quanh trường, vào xem các anh chị lớp 1 học bài.

Buổi tham quan trường tiểu học của các bé Mẫu giáo 5 - 6 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo Trường tiểu học Hợp Tiến. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, giúp trẻ được làm quen với môi trường mới,tạo cho trẻ hứng thú, mong muốn được vào học lớp 1.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan: