Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. 

Ngày 12/4/2021 Nhà trường và công đoàn trường mầm non Hợp Tiến tổ chức buổi chia tay  đồng chí Giáo viên Lê Thị Anh đỗ công chức chuyển về công tác tại ngôi trường mới, trường mầm non Quang Sơn

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. 

Ngày 12/4/2021 Nhà trường và công đoàn trường mầm non Hợp Tiến tổ chức buổi chia tay  đồng chí Giáo viên Lê Thị Anh đỗ công chức chuyển về công tác tại ngôi trường mới, trường mầm non Quang Sơn.

Sau kì thi Công chức, viên chức năm 2021, đồng chí đã giành được cho mình một vị trí việc làm ổn định, vững chắc tại một ngôi trường mới. Tuy số năm công tác tại trường chưa nhiều nhưng đ/c đã để lại cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường những ấn tượng, những kỉ niệm đẹp, tuy còn non nớt về tuổi nghề nhưng giàu lòng nhiệt tình, hăng hái trong mọi công việc… Tuy còn những vấp váp nhỏ nhưng họ đã cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên.

Mở đầu chương trình buổi gặp mặt chia tay GV chuyển công tác, cô Lưu Thị Thúy Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP lên phát biểu ý kiến. Tiếp đến, cô Lê Thị Khánh - chủ tịch công đoàn nhà trường có đôi lời phát biểu với đ/c chuyển công tác; cô Bàn Thị Hiền - Bí thư chi đoàn đại diện chi đoàn phát biểu.

Chia tay các đồng chí GV chuyển công tác về đơn vị mới, công đoàn, nhà trường và các đoàn thể có món quà lưu niệm gửi đến các GV bằng tình cảm chân thành của tập thể HĐSP nhà trường.

Xin kính đồng chí về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường MN Hợp Tiến đầy yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: