Ngày 26/01/20022, Hòa trong không khí Mừng Đảng, mừng xuân mới, Trường mầm non Hợp Tiến được đón nhận tấm lòng vàng của các anh chị đoàn từ thiện do anh Vũ Xuân Hồng, Chị Phùng Thị Thương, cùng các cô, các chị em trong đoàn, không quản ngại khó khăn suốt một chặng đượng 5 giờ đồng hồ đường rừng từ xóm Nác của xã Liên Minh về với điểm Trường Bãi Vàng, dành cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 26/01/20022, Hòa trong không khí Mừng Đảng, mừng xuân mới, Trường mầm non Hợp Tiến được đón nhận tấm lòng vàng của các anh chị đoàn từ thiện do anh Vũ Xuân Hồng, Chị Phùng Thị Thương, cùng các cô, các chị em trong đoàn, không quản ngại khó khăn suốt một chặng đượng 5 giờ đồng hồ đường rừng từ xóm Nác của xã Liên Minh về với điểm Trường Bãi Vàng, dành cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ban giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường, trân trọng cảm ơn các anh chị trong đoàn về nghĩa cử “ Một miếng khi đói bằng cả gói khi no, với tấm lòng tương thân  thân tương ái, lá lành đùm lá rách,”chia sẻ khó khăn với các cháu học sinh nghèo, với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa.
Xin kính chúc các anh, chị trong đoàn từ thiện và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang Thịnh vượng! Trân trọng cảm ơn anh và các anh chị trong đoàn!