Ngày 20/11/2020  Trường mầm non Hợp Tiến tổ chức buổi lễ tôn vinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

          Ngày 20/11/2020  Trường mầm non Hợp Tiến tổ chức buổi lễ tôn vinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Ông ….

Sự có mặt của  Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, cùng toàn thể các trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của các khối lớp và các thầy cô giáo trong trường mầm non Hợp Tiến cũng về dự đông đủ.

        Mở màn buổi lễ, là các tiết mục văn nghệ ca ngợi về nghề nhà giáo do các thầy cô giáo  biểu diễn.

    Sau lời phát biểu của cô Lưu Thị Thúy Hạnh  hiệu trưởng trường mầm non Hợp Tiến  là lời phát biểu của ôngTrần Mạnh Tuấn huyện ủy viên – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu và chúc mừng ngày 20/11.

          Ông  Triệu Văn Lương Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trưởng lên phát biểu và có hoa, quà tặng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Tới tham gia buổi tọa đàm, đại diện các cấp ban nghành cũng có đôi lời phát biểu và tặng nhà trường bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. 

Cuối buổi tọa đàm là phần tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày 20- 11 và trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua lần 1.

Ảnh khen thưởng

          Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non Hợp Tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã ghi một ấn tượng khó quên với các thầy, cô giáo. Xin được gửi tới các cô giáo một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người vĩ đại.