Công đoàn trường mầm non Hợp Tiến tổ chức gặp mặt tọa đàm, mít tinh kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2021).

Chiều ngày 5/3/2021 Công đoàn trường mầm non Hợp Tiến tổ chức gặp mặt tọa đàm, mít tinh kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2021). Trong buổi tọa đàm, rất vinh dự có sự góp mặt của Ban Đại Diện phụ huynh nhà trường, Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Hợp Tiến.

Mở đầu buổi mít tinh là những tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa và đặc sắc

 

 Đồng chí Lê Thị Khánh – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc của người phụ nữ trên toàn thế giới. Ngày 26 và 27/8/2010 đại hội lần thứ 2 của những người phụ nữ thế giới đã được triệu tập ở Cô-pen-ha-pơ (Thủ đô Đan Mạch) về dự có 100 nữ đại biểu của 17 nước và quyết định lấy ngày 8/3 làm ngày quốc tế phụ nữ với mục đích đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em. Từ đó đến nay, ngày 8/3 trở thành ngày phụ nữ thế giới, đoàn kết đấu tranh để tự giải phóng, thực hiện quyền nam nữ bình đẳng và cũng từ đó phụ nữ tiến bộ khắp năm châu tổ chức ngày 8/3 với nhiều nội dung và hình thức phong phú.

 

Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng của dân tộc. Thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng là một bản anh hùng ca bất diệt, thể hiện ý chí độc lập, tự chủ và tinh thần dân tộc cao cả. Trang sử oanh liệt mãi mãi được lưu truyền cho muôn đời con cháu mai sau - Niềm tự hào và ý chí vươn lên của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống quý báu đó, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hợp Tiến luôn khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập, phấn đấu, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn đã có nhiều thành tích cao để các thế hệ chị em phụ nữ lớp trẻ noi theo.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, Anh Triệu Văn Lương trưởng ban Đại diện phụ huynh có đôi lời chia sẻ động viên và chúc mừng nhà trường nhân ngày 8/3 và có bó hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Lưu Thị Thúy Hạnh  (BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) đã động viên, khen ngợi, tuyên dương những kết quả đã đạt được mà chị em phụ nữ đã cố gắng trong năm học; đồng thời đ/c cũng động viên Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, trung hậu đảm đang của người phụ nữ Việt Nam cùng ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 một năm khó khăn cho cả thế giới cũng như Việt Nam do dịch bệnh Covit 19, đưa các phong trào của nhà trường ngày càng đi lên; thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

 

Trong buổi mít tinh nhà trường đã kết hợp khen thưởng cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thành tích trong đợt Thi giáo viên thi dạy giỏi cấp huyện, Thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, nhân viên nuôi dưỡng giỏi

Nhân dịp mùng 8/3

+ Công đoàn nhà trường có món quà dành tặng cho các chị em phụ nữ

+ Tập thể giáo viên nhân viên trong nhà trường cũng có món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho Ban giám hiệu