Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến xóm làng, xã hay thành phố, vì các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

          Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến xóm làng, xã hay thành phố, vì các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

 Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi miền của đất nước, trường mầm non Hợp Tiến long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào chiều ngày  29/9/2020. Các bé thực sự được hòa mình vào ngày hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, phá cỗ… màn xuất hiện của chị Hằng tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chị Hằng ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào cũng rất đáng yêu.

          Vào mùa trăng năm nay nhà trường rất vi dự được đón đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà, vui đón Tết Trung thu với các cháu trường mầm non Hợp Tiến.

Đồng chí Bí thư đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi và biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu. Chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã trao tặng các cô, cháu Trường Mầm non Hợp Tiến bộ thiết bị vui chơi ngoài trời trị giá 50 triệu đồng; tặng quà Tết Trung thu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho cô, cháu toàn Trường và trao 20 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và các cháu trường mầm non Hợp Tiến xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh kính chúc các đồng chí sức khỏe, có một mùa trung thu yêu thương. Tập thể nhà trường xin hứa đoàn kết thực hiện tốt thiên chức chăm sóc và giáo dục những mầm non của đất nước và rất mong được đón các vị đại biểu về thăm trường trong thời gian gần nhất.