KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HỢP TIẾN

Tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm non Hợp Tiến là sự có mặt của đ/c Lưu Thị Thuý Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đ/c Lê Thị Khánh - Phó Bí thư Chi bộ, PHT; đ/c Lã Thị Minh Tình - PHT, cùng các giáo viên, nhân viên nhà trường đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tập thể trường Mầm non Hợp Tiến cũng đã nhận được hoa chúc mừng của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hợp Tiến; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh. Nhà trường xin cám ơn và trân trọng tình cảm, sự quan tâm của các cấp, chính quyền, đoàn thể địa phương, BĐD cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và các bé học sinh thân yêu.

Tại buổi lễ, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2020-2021 mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trường mầm non Hợp Tiến đã gặt hái được những thành công. Chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn từng bước được nâng lên, Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng tham gia.

Dưới đây là hình ảnh ghi lại của buổi lễ:

Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh có thật nhiều sức khỏe, bình an, cùng nhau đồng hành vượt qua dịch bệnh Covid-19, cùng trao gửi tình yêu thương và vun đắp cho những "mầm non" tương lai của đất nước. Chúc trường Mầm non Hợp Tiến tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Nguồn:mnhoptien.thainguyen.edu.vn Copy link