Hưởng ứng phong trào thi đua “Cô, trẻ và phụ huynh kết hợp làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo, sáng tạo” năm học 2021-2022

Hòa chung không khí thi đua chào mừng 39 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 trường mầm non Hợp Tiến đã tổ chức hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo nhằm phát huy tính tích cực, khả năng sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của tập thể cán bộ giáo viên trong trường. Từ những nguyên vật liệu phế thải , vật liệu thiên nhiên đã qua sử dụng này chúng ta có thể biến chúng thành những đồ dùng, đồ chơi đẹp, ấn tượng để phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi của trẻ. Đó chính là những sản phẩm mang tính sáng tạo mà không tốn kém nhiều. Đây cũng là giải pháp tích cực xử lí đồ phế liệu, vật liệu thiên nhiên đã qua sử dụng mang lại lợi ích cho con người và môi trường sống.

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo là hội thi đua tài, là sân chơi ý nghĩa, vừa thể hiện sự đồng thuận cao vừa là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phát huy ý tưởng mới trong việc làm đồ chơi tự tạo, cải tiến các thiết bị dậy học cho phù hợp với thực tiễn của nhà trường.

Qua hội thi nhằm chọn ra những bồ đồ dùng đồ chơi sáng tạo, để động viên khen thưởng góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ hội thi: