Để chuẩn bị đón năm học  mới 2022 - 2023 đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất, môi trường xanh - sạch - đẹp. 

Để chuẩn bị đón năm học  mới 2022 - 2023 đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất, môi trường xanh - sạch - đẹp. Nhận được sự phân công và chỉ đạo của BGH nhà trường, Kết hợp với phụ huynh của trường mầm non Hợp Tiến cùng toàn thể cán bộ,  giáo viên dọn dẹp, vệ sinh, lau rửa đồ dùng, giặt chăn, chiếu phơi thảm cỏ để chuẩn bị thật tốt cho năm học mới.

 Vào 7h sáng ngày 10/8/2022 toàn thể giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ theo sự phân công của các tổ trưởng, tổ phó các thành viên đã mang  đầy đủ dụng cụ, đồ dùng, phân bón hoa phục vụ cho buổi lao động tập thể đạt kết quả cao.

Toàn bộ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học trong lớp cũng được rửa sạch, Tất cả đã được chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để phụ vụ cho các con trong hoạt động chăm sóc giáo dục với  một năm học mới với kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lao động toàn trường

 

Môi trường sau khi được cải thiện, dọn dẹp, nhổ cỏ vườn hoa, cắt tỉa cây cảnh đã sạch sẽ, gọn gàng, đẹp mắt. Huy động toàn bộ giáo viên đã giặt toàn bộ 250m cỏ nhân tạo và phơi khô

Hình ảnh các cô giáo như là các hoạ sỹ đa tài tô, vẽ, sơn những bức tường để trang trí lớp theo dự án Steam

 Các cô trong điểm trường Đèo Bụt, Bãi Vàng cũng rất vui vẻ lao động hang say khi được sự phân công  tại các điểm trường lẻ