Để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022, ngay từ đầu tháng 8/2021 cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hợp Tiến đã tiến hành lao động tại 3 điểm trường với các hoạt động vệ sinh, trang trí môi trường bên ngoài như trồng hoa, nhổ cỏ, giặt cỏ để chào đón một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp nhà trường đã tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch bệnh. Thực hiện theo đúng chỉ đạo của cấp trên, BGH đã chỉ đạo cán bộ giáo viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc yêu cầu 5K, giãn cách trong phòng chống dịch.

Ngày  09/08/2021 nhà trường đã chia thành 2 nhóm. Một nhóm lao động buổi sáng, một nhóm lao động buổi chiều tiến hành giặt cỏ, vệ sinh, nhổ cỏ trong và ngoài cổng trường, trồng lại hoa cây cảnh, giặt thảm cỏ…

Ngày 10/8/2021 nhà trường đã chia thành 2 nhóm lao động tại 2 điểm trường: Đèo Bụt và Bãi Vàng . Đã tiến hành nhổ cỏ, quét dọn, trồng lại hoa cây cảnh, giặt thảm cỏ tại 2 điểm trường

Sau hai ngày lao động tích cực, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tạo được môi trường xanh, sạch, đẹp để đón chào năm học mới. Sau dây là một số hình ảnh cụ thể: