sáng ngày 22/09/2020 trường Mầm non Hợp Tiến đã tiến hành tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ.

Trong những tuần đầu tất bật chuẩn bị cho năm học mới, cũng là lúc tất cả các trường trên cả nước tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm nhằm tạo nên sợi dây gắn kết giữa giáo viên và cha mẹ học sinh. Hòa trong không khí đó, sáng ngày 22/09/2020 trường Mầm non Hợp Tiến đã tiến hành tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ.

Tại cuộc họp, GVCN lớp đã thông báo những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và phương hướng phấn đấu trong năm học 2020 - 2021. Đặc biệt, các bậc phụ huynh đã được nghe GVCN trao đổi về đặc điểm tình hình lớp học, nhận xét về các mặt của các con học sinh, hướng dẫn PHHS cách kèm cặp con tại nhà. GVCN cũng thông báo tới các vị PH trong lớp về một số nội quy của trường, của lớp.Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp cũng đã được các bậc phụ huynh đồng thuận bầu ra với số lượng là 3 thành viên, đại diện cho phụ huynh học sinh của các lớp.

          Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí của 100% phụ huynh dự họp về các nội dung của cuộc họp cũng như các khoản thu chi trong năm học mới của nhà trường. Cuối buổi họp, những đóa hoa tươi thắm được gửi tặng cho các thày, cô giáo như một lời chúc về một năm học mới an toàn, hạnh phúc, thành công rực rỡ!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp đầu năm: